Sàn gỗ công nghiệp DongWha sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

0
28

 

Rate this post
Sàn gỗ công nghiệp DongWha là sàn gỗ nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Một trong những loại sàn gỗ xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam, cho tới nay thương hiệu sàn gỗ DongWha đã là một trong những thương hiệu được ưa chuộng ở Việt Nam đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp DongWha. 

Sàn gỗ công nghiệp DongWha là thương hiệu sàn gỗ Hàn Quốc đang được sử dụng phổ biến hiện nay, nó phù hợp với thời tiết khắc nhiệt của Việt Nam.

  Sàn gỗ công nghiệp DongWha nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc bởi tập đoàn DongWha với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sàn gỗ nhập khẩu Hàn Quốc nói chung hay sàn gỗ công nghiệp DongWha nói riêng đều có những đặc tính sau:

1.Đặc tính sản phẩm.
  – Sàn gỗ công nghiệp DongWha được sản xuất trên dây truyền khép kín tại nhà máy DongWha Nature Flooring Korea.
  – Sàn gỗ nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và rất phù hợp với thời tiết Việt Nam.
  – Với cốt sàn chủ yếu là HDF cường độ cao tạo lớp ổn định từ nguyên liệu rừng trồng lâu năm, hèm khóa được bao phủ sát nến chống nước và tiếng ồn. Bề mặt sàn có khả năng chống trầy xước AC4, chống cháy (tàn thuốc), chịu mài mòn tốt nhất.
  – Đạt chỉ tiêu kỹ thuật (theo tiêu chuẩn Châu Âu): AC4, Class 32, dày 12mm, bản nhỏ.

Sàn gỗ công nghiệp DongWha

2. Chất lượng sản phẩm.

  – Sàn gỗ nhập khẩu Hàn Quốc nói chung và sàn gỗ công nghiệp DongWha nói riêng đều mang lại cho người dùng cảm giác an toàn, ấm cúng và sang trọng.
  – Sàn gỗ công nghiệp DongWha với bề mặt chống trầy xước cao và chịu nước tốt sẽ giữ cho bạn căn nhà luôn sáng bóng.
  – Đặc tính chống tiếng ồn giúp gia đình bạn phần nào giảm bớt lượng tiếng ồn khi bạn ở các khu chung cư hay đơn giản là từ tầng trên xuống tầng dưới tại chính căn nhà của bạn. Tránh việc đi lại tạo tiếng ồn quá to.
  – Khả năng chống cháy phần nào tránh được việc bị bén lửa của sàn gỗ, tạo an toàn cho gia đình bạn.

 

Sàn gỗ công nghiệp DongWha

Trên đây tư vấn lát sàn đã liệt kê một số đặc tính của sàn gỗ DongWha, mong rằng đây chính là một kết quả bạn muốn tìm kiếm.

Xem thêm: một số mẫu lát sàn tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here